Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

Sự hình thành và phát triển

Về đội ngũ: Giáo viên của Nhà trường là những thầy cô biên chế chuyển từ các trường THPT công lập trong và ngoài Thành phố Hà Nội. Trong thành phố chuyển về, có các thầy cô từ các trường THPT: Yên Hòa, Phan Đình Phùng, Mê Linh, Phú Xuyên A, Ngô Thị Nhậm, Thượng Cát, Hoài Đức A, Quảng Oai, Ngô Quyền, Quang Minh, Tân Lập, … Các trường THPT ngoài tỉnh như: Chuyên Vĩnh Phúc, Chuyên Ninh Bình, Chuyên Thái Bình, Chuyên Sơn La, Hải Dương, Hưng Yên, … Tỷ lệ giáo viên có trình độ thạc sĩ trở lên chiếm hơn 70%, trong đó có cả trình độ Tiến sĩ, đây là một tỷ lệ giáo viên trên chuẩn rất cao của Thành phố Hà Nội hiện nay. Ngay trong năm học đầu tiên, các thầy cô giáo đã đạt nhiều thành tích trong công tác như giải Nhất cấp Quốc gia về phong trào, Bằng khen cấp Thành phố về các hoạt động tập thể, giải về giáo viên dạy giỏi cấp Cụm trường THPT thuộc Nam – Bắc Từ Liêm.